Trang chủ

/

Giới thiệu

Sự khác biệt của I-English

Tại I-English, các học viên được học tiếng anh một cách nhanh chóng, hiệu quả, trong môi trường học tập chuyên nghiệp như Anh Quốc ngay tại Việt Nam.

Tại I-English, các học viên được học tiếng anh một cách nhanh chóng, hiệu quả, trong môi trường học tập chuyên nghiệp như Anh Quốc ngay tại Việt Nam. Học viên còn có cơ hội trải nghiệm học tập thực tế tại Vương Quốc Anh- nơi có nền giáo dục phát triển trong top thế giới. I-English đem đến cho bạn:

 

  • Một môi trường học giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh: từ học viên đến các nhân viên trong trường 
  • Chương trình tiếng anh: được cập nhật thường xuyên từ Vương quốc anh, phù hợp với nhiều lứa tuổi và mục đích từ mẫu giáo đến các doanh nghiệp
  • Các khóa học kỹ năng như văn hóa sống và làm việc tại nước ngoài, kỹ năng mềm, personal image và leadership mà không trung tâm ngoại ngữ nào có. Chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh với nội dung phong phú thích hợp với học viên muốn du học, di cư hoặc làm việc cho công ty nước ngoài. 
  • Chứng chỉ cung cấp bởi British Council có hiệu lực toàn cầu. British Council là đối tác của I English. Chính vì vậy, i-english sẽ là cầu nối giúp các bạn học viên có thể làm thủ tục đăng kí thi IELTS tại I-English nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. 
  • Xây dựng mối quan hệ gắn bó lâu dài với học sinh: tạo lập mối quan hệ giữa sinh viên Việt Nam với sinh viên nước ngoài; I-English giữ liên lạc và giúp đỡ sinh viên trước, trong và sau quá trình học tập 
  • British culture & Manners: với I-English học viên được học về văn hóa, tác phong ứng xử, giao tiếp của người Anh. Học viên sẽ có tác phong chuẩn khi làm việc và sinh sống ở nước ngoài hay các công ty nước ngoài ở trong nước. 
  • Văn phòng đại diện ở Anh Quốc, Hong Kong, Việt nam tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho học viên trước, trong và sau quá trình du học như Visa, Phỏng vấn, hỗ trợ tìm chỗ ở, tìm việc làm, thực tập…