Trang chủ

/

Giới thiệu

8 lý do lựa chọn I-English

08 lý do lựa chọn I English

1. Dịch vụ hỗ trợ tận tâm 24/7

Học viên luôn được hỗ trợ trong suốt quá trình học nhờ sự quan tâm chăm sóc của các thầy cô giáo để đảm bảo các em có môi trường học tập tốt nhất.


2. Thành tích học viên vượt trội

Hơn 9 năm qua, I-English là Trung tâm ngôn ngữ có số lượng học viên đạt điểm IELT cao (6.5 -8.0 IELTS) đông đảo. Bên cạnh đó, rất nhiều em đã thành công xin được học bổng và phỏng vấn visa du học thành công tại các trường đại học hàng đầu Anh Quốc.


3. Đội ngũ giáo viên xuất sắc

Giáo viên bản ngữ được mời từ Anh, Úc, … đều có bằng cấp cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếng Anh cho người Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên Việt Nam đều có chứng chỉ quốc tế và nhiều năm trong giảng dạy.


4. Chương trình cam kết đầu ra tại I- English

Học viên được hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập như học gia sư, học lại miễn phí, cam kết đầu ra… để giúp học viên phát huy hết năng lực và đạt thành tích cao nhất vào cuối lộ trình.

 
5.  Mô hình tiếng anh toàn diện

Hệ thống chương trình được các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trong nước và quốc tế biên soạn để phù hợp nhất với học sinh Việt Nam với phương pháp học tiếng anh hiện đại giúp bạn có được đam mê và động lực học tiếng anh. Chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu từ trẻ em mẫu giáo đến người lớn bận rộn, phát triển toàn diện 04 kỹ năng. 


6. Đối tác chiến lược của nhiều trường đại học tại Anh quốc

I-English là đối tác chiến lược tại các trường đại học nổi tiếng Anh quốc


7. Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Các hoạt động ngoại khóa trong lớp và ngoài lớp được tổ chức thường xuyên nhằm tối ưu hóa việc sử dụng tiếng anh trong giao tiếp hàng ngày.


8. Cơ hội phát triển nghề nghiệp/ khởi nghiệp

Ngoài việc giúp học viên tạo dựng môi trường học tiếng Anh, I – English còn mang đến cho học viên nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với các diễn giả, các nhà đầu tư quốc tế đón nhận những tư duy mới tạo tiền đề cho cơ hội khởi nghiệp thành công; trải nghiệm các dự án cộng đồng từ đó nâng cao năng lực làm việc;