Trang chủ

/

Dịch vụ

Du Học Úc

Du học Úc là lựa chọn lý tưởng của sinh viên quốc tế bởi chất lượng đào tạo xuất sắc, nguồn học bổng dồi dào cùng môi trường sống an toàn thân thiện.

Một trong những điểm nổi bật của Hệ thống giáo dục Úc là chất lượng cao của nền giáo dục Úc và bằng cấp của Úc được công nhận khắp nơi trên thế giới. Những kỹ năng bạn học được và những bằng cấp bạn đạt được từ nền giáo dục và đào tạo Úc được công nhận trên toàn thế giới và chúng sẽ mở rộng triển vọng nghề nghiệp của bạn tại quê nhà.

Tất cả các trường ở Úc buộc phải có sự chấp nhận của chính phủ khi mở các khoá học cho sinh viên nước ngoài, điều này không những bảo đảm duy trì các tiêu chuẩn giáo dục mà còn đảm bảo cho các tiêu chuẩn này giữa các trường không quá cách biệt.

Chương trình phổ thông (Primary and Secondary):

1.  Chương trình tiểu học (Primary): từ 6 đến 7 năm tùy theo bang và vùng lãnh thổ

6 năm (Australian Capital Territory, New South Wales, Tasmania, Victoria)

7 năm (Northern Territory, Queensland, South Australia, Western Australia)

2.  Chương trình trung học (Secondary): từ 5 đến 6 năm tùy theo bang và vùng lãnh thổ

Trường phổ thông học ở Úc bao gồm các trường công lập và tư thục với đầy đủ các loại hình: trường nội trú, trường đạo, trường nam sinh, trường nữ sinh hoặc cả nam lẫn nữ. Tất cả các trường đều giảng dạy các bộ môn chính là Anh văn, toán, khoa học, nghệ thuật, công nghệ và ngôn ngữ. Ngoài ra, học sinh còn có thể theo học một số bộ môn đa dạng như truyền thông số, nông nghiệp, thiết kế đồ họa, âm nhạc và kế toán.

Hoàn tất chương trình trung học, học sinh sẽ được cấp Chứng nhận tốt nghiệp chương trình trung học (Senior Secondary Certificate of Education).

Chương trình đào tạo nghề (Certificate,/Diploma/Advanced Diploma/Vocational Graduate Certificate/ Vocational Graduate Diploma)

Bạn có thể theo học các khóa dạy nghề tại các trường công lập thuộc Hệ Thống Giáo Dục Cao Ðẳng và Chuyên Nghiệp (Technical and Further Education – TAFE) hay tại các học viện tư. Bằng cấp của rất nhiều khóa học thuộc lãnh vực dạy nghề giúp cho sinh viên được miễn trừ một số tín chỉ nếu họ muốn tiếp tục theo đuổi các chương trình ở bậc đại học.

1. Chứng nhận (Certificate I – IV):

Thời gian đào tạo:

 • Chứng nhận I: 3 đến 6 tháng
 • Chứng nhận II &III: 6 đến 12 tháng
 • Chứng nhận IV: 12 đến 18 tháng

Sau khi hoàn thành chứng nhận, các bạn có thể tìm kiếm một công việc phù hợp hoặc học lên chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao để có thể học tiếp lên chương trình Đại học.

2. Chương trình đào tạo bậc Cao đẳng (Diploma và Advanced Diploma):các trường dạy nghề và các trường đại học đều có cung cấp chương trình này.

·   Diploma:1 – 2 năm

·   Advanced Diploma:2 – 2,5 năm

Sau khi hoàn thành bậc Cao Đẳng, các bạn có thể học chuyển tiếp lên chương trình cử nhân tại các trường đại học có liên kết.

3. Chương trình đào tạo nghề sau Đại học:

·   Vocational Graduate Certificate:6 tháng

·   Vocational Graduate Diploma:1 – 1,5 năm

Chương trình đại học:

 •  Bằng cử nhân (Bachelor Degree ): thời gian hoàn tất chương trình cử nhân ít nhất 3 năm
 • Bằng cử nhân (Bachelor (Honours) degree): thời gian học là 4 năm

Bằng cử nhân là bằng cấp Đại học cơ bản và là bằng cấp cơ bản để theo học chuyên sâu. Sinh viên lĩnh hội mảng kiến thức hệ thống và chặt chẽ, các nguyên tắc và khái niệm cơ bản và các kỹ thuật hợp tác giải quyết vấn đề. Sinh viên phát triển kỹ năng học tập và thái độ hiểu và đánh giá thông tin, khái niệm. Sinh viên cũng phát triển khả năng ôn tập, cũng cố, mở rộng và vận dụng kiến thức và kỹ năng đã học để chuẩn bị cho sinh viên học sau đại học.

Hệ thống giáo dục Úc có chất lượng hàng đầu trên thế giới

Đối với bằng cử nhân danh dự, sinh viên phải học thêm một năm sau khi đã được cấp bằng cử nhân. Bằng cử nhân danh dự cũng sẽ được cấp nếu sinh viên đạt kết quả vượt trội trong khóa học cử nhân 4 năm trở lên.

 • Chứng chỉ sau Đại học (Graduate Certificate/ Graduate Diploma)

Thời gian học từ 6 tháng đến 12 tháng

Chương trình đào tạo chương trình đào tạo của khoá học chứng chỉ sau đại học chủ yếu phát triển kỹ năng cá nhân mà sinh viên đã đạt được trong chương trình cao đẳng, đại học, hoặc nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực chuyên sâu.

 • Bằng Thạc Sĩ (Master Degree)

Thời gian hoàn tất chương trình từ 1 đến 2 năm

Bằng Thạc sĩ tăng cường kỹ năng nghề và chuyên sâu. Đặc trưng của bằng Thạc sĩ là bạn phải hòan thành bài nghiên cứu hoặc học chương trình trên lớp hoặc kết hợp cả hai. Sinh viên lĩnh hội vốn hiểu biết sâu về một mảng kiến thức cụ thể qua một bài nghiên cứu độc lập.

 • Bằng Tiến Sĩ (PhD)

Thời gian hoàn tất chương trình tiến sĩ là 3 năm.

Bằng Tiến sĩ là bằng cấp cao nhất do các trường Đại học Úc cấp. Dù là bằng cấp nghiên cứu, một vài chương trình cũng có thể có học chương trình trên lớp. Cấp độ Tiến sĩ gồm 3 phần sau:

Bài tổng hợp tài liệu, thí nghiệm, tiếp cận có hệ thống về một mảng kiến thức.

Một đề tài nghiên cứu đầu tiên có kết quả đóng góp vào vốn kiến thức và hiểu biết và / hoặc vận dụng kiến thức vào một nguyên tắc hoặc một lĩnh vực nghiên cứu về một môn học.

Một luận án quan trọng được trình bày tốt, thể hiện mối quan hệ nghiên cứu với khung môn học hoặc lĩnh vực nghiên cứu

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo của từng cấp bậc ban có thể tham khảo tại:

www.studyinaustralia.gov.au

Có trên 700 trường đã được Bộ Lao động, Giáo dục và Đào tạo Úc chấp thuận cho mở các khoá học có thu học phí cho sinh viên nước ngoài. Úc là nước đầu tiên thi hành chính sách bảo vệ quyền lợi cho sinh viên quốc tế. Khi một sinh viên quốc tế đã đóng tiền cho trường của Úc mà trường đó không may bị buộc phải đóng cửa thì sinh viên đó được chuyển ngay sang một trường khác có cùng ngành sinh viên đăng ký mà không phải đóng thêm một khoản tiền nào cả.

Cung cấp các ngành nghề đa dạng như: kinh doanh, thư ký, Anh ngữ, phổ thông cơ sở và trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học, tiến sỹ và một loạt các khoá học chuyên môn khác.


Cũng như các quốc gia khác, khi đi du học Úc các bạn phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đầu vào cơ bản. Những điều kiện du học Úc thông thường bao gồm: trình độ ngoại ngữ, trình độ học vấn, khả năng tài chính và visa du học.

1. Yêu cầu trình độ tiếng Anh khi du học Úc

Tùy vào yêu cầu của từng trường cũng như ở từng bậc học khác nhau mà các bạn sẽ thấy có các trình độ tiếng Anh khác nhau. Nhưng nhìn chung điều kiện về trình độ tiếng Anh khi du học Úc thường là:

– IELTS 5.0 với các bạn đăng ký học cao đẳng.

– IELTS 6.0 với các bạn đăng ký học đại học.

– IELTS 6.5 với các bạn đăng ký học cao học.

Việc chuẩn bị trình độ tiếng Anh kỹ càng trước khi lên đường tới Úc học tập là vô cùng cần thiết bởi đây là ngôn ngữ chính sử dụng cả trong học tập và nghiên cứu cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

 Tuy nhiên với những bạn chưa đủ trình độ ngoại ngữ vẫn có thể thực hiện ước mơ du học Úc của mình. Các bạn có thể đăng ký theo học khóa tiếng Anh tại các trường đại học để đạt yêu cầu trước khi vào khóa học chính.

2. Yêu cầu học vấn khi du học Úc

Điều kiện du học Úc dựa trên học lực sẽ có sự khác nhau giữa các trường và các bậc học. Dù vậy vẫn có một mức trung dành cho các bạn sinh viên quốc tế đăng ký tới học tập tại đây.

a. Đăng ký du học Úc khóa dự bị đại học:

+ Hoàn thành chương trình học lớp 11 tại Việt Nam

+ Có GPA lớn hơn 7.0

b. Đăng ký du học Úc khóa cử nhân:

+ Tốt nghiệp trung học phổ thông tại Úc hoặc có chứng chỉ nước ngoài tương đương chứng chỉ GCA trình độ A với điều kiện học sinh phải đậu 3 môn học phù hợp. Với các bạn đang học đại học tại Việt Nam thì bạn cần hoàn thành hết năm nhất.

+ Có GPA lớn hơn 7.0 (tuy nhiên một số trường chỉ yêu cầu GPA từ 6.5 trở lên)

3. Yêu cầu về tài chính khi du học Úc

Chi phí du học Úc khá phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam vì vậy đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều bạn lựa chọn tới Úc học tập. Để kế hoạch du học Úc sắp tới thành công tốt đẹp, các bạn cần chuẩn bị trước chi phí học tập và sinh hoạt vừa đủ ít nhất cho năm đầu tiên. Và tất nhiên với từng trường hợp cụ thể các bạn sẽ có mức chi phí khác nhau, nhưng theo kinh nghiệm du học Úc của các bạn đi trước, trung bình các bạn cần chuẩn bị chi phí mỗi năm tại Úc vào khoảng:

– Học phí khóa học tiếng Anh: 300 – 450 AUD/ tuần

– Học phí bậc trung học (từ lớp 7 tới lớp 12): 9.000 – 22.000 AUD/ năm

– Học phí bậc cao đẳng: 10.000 – 18.000 AUD/ năm

– Học phí bậc đại học: 16.000 – 25.000 AUD/ năm

– Học phí bậc cao học: 16.000 – 36.000 AUD/ năm

– Chi phí sinh hoạt: khoảng 15.000 AUD/ năm

4. Điều kiện làm visa du học Úc

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu trên đây, việc tìm hiểu du học Úc cần những điều kiện gì khi làm visa cũng vô cùng cần thiết. Một tấm visa du học Úc sẽ là chìa khóa mở cánh cửa ước mơ của bạn. Để làm visa du học Úc, các bạn cần đảm bảo đầy đủ các yêu cầu sau:

– Có thư mời nhập học

– Có đầy đủ giấy tờ chứng minh tài chính du học Úc

– Có chứng chỉ tiếng Anh đạt yêu cầu

– Có bảo hiểm sức khỏe dành cho sinh viên quốc tế (OSHC) theo đúng quy định của Úc

Trên đây là một số điều kiện du học Úc các bạn cần biết để chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch du học Úc sắp tới của mình.

Năm 2020 Chi Phí Du Học Úc Là Bao Nhiêu? Chi phí du học Úc bao gồm những khoản nào? Học phí du học Úc khoảng bao nhiêu?

Những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp bạn nắm được những chi phí cần chuẩn bị sắp tới. Chi phí du học Úc được chia ra 2 phần, phần phải chi trước khi đi du học và phần chi phí khi đã đến nước Úc.

I. Chi phí chuẩn bị hồ sơ du học Úc

Theo quy định của Úc, tất cả các bạn du học sinh đều đóng học phí vào ngay đầu học kỳ, cũng như một số phụ phí khác.

Học phí du học Úc năm 2020 đều thay đổi có hạn mức tùy vào khóa học, bậc học mà du học sinh đăng ký. Thời gian đóng tiền và đóng tiền hình thức nào cũng phụ thuộc vào cơ sở bạn chuẩn bị theo học.

Những thông tin sau đây là mặt bằng chung cho bạn dễ tham khảo và hình dung về mức học phí theo từng khóa học, bậc học.

1. Học phí du học Úc

a. Học phí bậc Trung học:

Thời gian học tập tối đa là 5 năm và mức học phí trung bình là từ 13.000 – $18.000 AUD/năm.

b. Học phí bậc Dự bị Đại học:

Thời gian học tập là 6-12 tháng và mức học phí trung bình là từ 16.000 – $33.000 AUD/năm.

c. Học phí bậc Cao đẳng:

Tương tự như bậc dự bị đại học, thời gian học tập là 6-12 tháng và mức học phí trung bình là từ 10.000 – $20.000 AUD/năm.

d. Học phí Cao đẳng nghề:

Thời gian học tập là 1-2 năm và mức học phí trung bình là từ 6.000 – $18.000 AUD/năm.

e. Học phí bậc Đại học:

Thời gian học tập là 3-4 năm và mức học phí trung bình là từ 20.000 – $30.000 AUD/năm.

f. Học phí bậc Sau Đại học:

Thời gian học tập là 1-2 năm và mức học phí trung bình là từ 25.000 – $35.000 AUD/năm.

g. Học phí bậc Tiến sĩ:

Thời gian học tập là 3-4 năm và mức học phí trung bình tương tự như Thạc Sĩ là từ 22.000 – $45.000 AUD/năm.

2. Chi phí xin Visa du học Úc

Đây cũng là chi phí bắt buộc mà bạn phải chi trước khi đi du học. Phí xin visa du học Úc cho du học sinh Việt Nam khi nộp đơn xin đi du học Úc là 620 AUD.

3. Phí khám sức khỏe du học Úc

Chi phí khám sức khỏe dao động tùy thuộc vào dịch vụ phòng khám mà bạn được chỉ định. Mức chi phí dao động trong khoảng 2.000.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ.

Và phòng khám mà bạn chọn phải đúng nơi lãnh sự quán Úc tại Việt Nam chỉ định khám mới phù hợp cho việc xin visa du học nhé.

4. Chi phí đóng bảo hiểm OSHC

OSHC là bảo hiểm y tế du học sinh, bảo hiểm này là bắt buộc đối với mọi du học sinh quốc tế khi đi Úc du học.

Và du học sinh phải đóng bảo hiểm, có bảo hiểm này trước khi lên được sang Úc nhập học. Bảo hiểm này phải được duy trì trong suốt thời gian học và sinh sống tại Úc.

Chi phí bảo hiểm y tế khác nhau tùy thuộc vào thời gian học tập tại Úc và nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm OSHC.

II. Chi phí du học khi sang Úc

1. Chi phí nhà ở tại Úc

Úc cũng không ngoại lệ, khi mà chi phí nhà ở các vùng không giống nhau. Sau đây là một số thông tin chi tiết nhà ở tại hầu hết các nơi ở nước Úc, bạn chắc chắn sẽ cần.

Mức sống trung bình tại thành phố Melbourne hay Sydney đều cao hơn các vùng khác như Adelaide, Brisbane, Canberra, Perth, Darwin và Hobart. Vì 2 trung tâm kể trên đều là vùng phát triển nhất tại Úc.

Ngoài ra, chi phí nhà ở còn phụ thuộc vào sự lựa chọn hình thức nhà ở của bạn. Một số lực chọn nhà ở phổ biến và kèm theo chi phí khi bạn du học tại Úc.

Chi phí nhà ở tại Úc khi đi du học:

 • Ở với người bản xứ mỗi tháng bạn sẽ chi từ 400 – 1000 AUD.
 • Còn thuê nhà mỗi tháng bạn sẽ chi từ 300 – 1300 AUD.
 • Ở ký túc xá mỗi tháng bạn sẽ chi từ 320 – 1000 AUD.
 • Ở nhà trọ hoặc là nhà khách thì mỗi tháng bạn sẽ chi từ 50 – 500 AUD.

a. Ở cùng với người bản xứ Úc:

Lựa chọn này phù hợp với những bạn có khóa học ngắn hạn, ở chung với những người dân bản xứ có rất nhiều ưu điểm như:

– Cách hòa nhập nhanh nhất và tự nhiên nhất với người bản xứ là lựa chọn ở chung nhà với họ.

Bạn có thể trả thêm chi phí bửa ăn để có thể ăn chung cùng với chủ nhà.

– Luôn có danh sách những người dân sẵn lòng cho bạn thuê phòng, danh sách này được cung cấp tại trường mà du học sinh đăng ký theo học.

b. Phí thuê nhà ở Úc:

Lựa chọn thuê nhà lớn và ở cùng với những người bạn cùng trường cũng là một phương án rất phổ biến.

Cũng giống như ở Việt Nam, khi muốn thuê nhà bạn phải đặt cọc trước cho chủ nhà 1 tháng và trả trước tiền thuê nhà hàng tháng.

Nhưng nếu ở theo hình thức này, bạn phải tốn thêm tiền mua sắm những vật dụng sinh hoạt trong nhà.

c. Phí ở ký túc xá:

Trong các trường Đại Học và những khu vực gần trường thường cho du học sinh đăng ký ở ký túc xá, đây cũng là một lựa chọn cho các bạn khi qua Úc du học.

Việc đăng ký ở ký túc xá có thể thông qua internet hoặc là những bảng thông tin tại trường đại học.

2. Chi phí sinh hoạt

Chia chi phí sinh hoạt thành 3 nhóm chính và cốt yếu đó là:

a. Chi Phí Điện Thoại, Internet:

Trung bình mỗi tháng du học sinh chi trả 20 – 50 AUD.

b. Chi Phí Bảo Hiểm Cho Sinh Viên:

Tùy thuộc vào thời gian học của mỗi du học sinh, trung bình phải đóng khoảng 450 AUD.

c. Chi Phí Đi Lại:

Những thành phố lớn ở Úc đều trang bị phương tiện đi lại công cộng hiện đại vì diện tích mỗi thành phố rất lớn.

Ở Melbourne áp dụng hình thức quẹt thẻ cho du học sinh, sinh viên với mức giá 250 AUD trong vòng nữa năm, đến 500 AUD trong vòng 1 năm.

Những du học sinh, sinh viên sẽ được ưu đãi hơn khi sử dụng các phương tiện này. Bạn có thể tham khảo tại văn phòng sinh viên của trường mà bạn đang theo học để được hưởng quyền lợi của bạn.

Có một điều mà các du học sinh yên tâm là chất lượng nhà ở, cũng như điều kiện sinh hoạt tại Úc được đánh giá cao.

Úc còn cho phép du học sinh đi làm bán thời gian để có thêm thu nhập và nạp thêm lượng kiến thức thực tiễn bên ngoài. Bạn có thể kiếm được từ 17 AUD/h. Mỗi tuần bạn được làm tối đa 20h/tuần.

Vậy là từ những chi phí du học Úc năm 2020 được liệt kê cụ thể trên đây bạn có thể tự mình tính toán được chi phí khi du học tại Úc. Cũng như có thể so sánh mức chi phí này với nhiều quốc gia khác mà bạn cũng đang quan tâm. Chúc bạn có những dự định thành công và sớm ngày lên đường nhập hoc.

Là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, môi trường sống hiện đại, người dân thân thiện, thủ tục xin visa đơn giản… du học Úc đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung tìm kiếm cơ hội được học tập và sinh sống ở đây.

Nền giáo dục có chất lượng tốt

Hệ thống giáo dục của Úc nổi tiếng thế giới về chất lượng tốt và hiệu quả giảng dạy cao, trong đó những trường phổ thông, đại học được xếp hạng tốt nhất trong top các trường danh tiếng của thế giới với 10 giải Nobel trao cho người Úc, 2 trường đại học tư thục, 37 trường đại học do chính phủ tài trợ cùng nhiều cơ sở đào tạo các khoá học khác có trình độ cao hơn.

Vào năm 2011 – 2012, tại Úc có 7 trường đại học lọt top 200, trong đó đứng thứ 37 là đại học Melbourne và ở vị trí 38 là đại học quốc gia Úc. Ngoài ra nước Úc còn tăng cường tư duy độc lập và khuyến khích sự đổi mới, kết hợp với nền văn hoá đa dạng và chất lượng giáo dục hoàn hảo giúp đẩy nhanh cơ hội tìm kiếm việc làm cho du học sinh ở đây.

Thời tiết và khí hậu ôn hòa

Không chỉ nổi tiếng về hệ thống giáo dục chất lượng, Úc còn là một đất nước xinh đẹp với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời và khí hậu vô cùng ôn hòa. Mùa hè sẽ vào giữa tháng 12 và tháng 2, lúc này nhiệt độ cực kì nóng bức dao động khoảng 260 – 3800C, vì vậy bạn hãy chuẩn bị những bộ quần áo rộng rãi cùng dép tông và kính mát để tránh nắng. Còn từ tháng 6 – tháng 8 là thời điểm lạnh nhất của mùa đông, bạn cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng khí hậu nơi đây và trang bị cho mình đầy đủ áo ấm, mũ len, khăn quàng cổ, găng tay để tránh bị cảm lạnh.

Khí hậu ở Úc rất ôn hòa, dễ chịu
Khí hậu ở Úc rất ôn hòa, dễ chịu

Thủ tục xin visa dễ dàng

Để có thể thu hút đồng thời tạo nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế, thủ tục xin visa tới Úc đã trở nên dễ dành và nhanh chóng hơn, sinh viên chỉ nộp thư chấp nhận học chính thức từ các trường đại học sẽ được xếp vào nhóm rủi ro thấp; một số trường hợp khác sinh viên không cần chứng chỉ tiếng Anh lẫn chứng minh tài chính khi nộp đơn xin visa. Ngoài ra, quy trình làm visa sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện hơn khi sinh viên quốc tế tham gia vào cơ cấu đơn giản hóa quy trình xét duyệt visa cho sinh viên.

Có nhiều thành phố “đáng sống nhất thế giới”

 Úc còn được nhiều nước trên thế giới biết đến bởi chất lượng tốt về cuộc sống, môi trường, cơ sở hạ tầng, y tế, tỷ lệ tội phạm, độ an toàn, tài nguyên, giáo dục. Do đó, khi công bố danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới thì nước Úc đã chiếm tới 4 thành phố là Melbourne, Sydney, Adelaide và Perth.

Adelaide luôn lọt top những thành phố đáng sống nhất trên thế giới
Adelaide luôn lọt top những thành phố đáng sống nhất trên thế giới

Cơ hội xin việc sau tốt nghiệp cao

Từ năm 2013, sinh viên sau khi tốt nghiệp thạc sĩ và cử nhân sẽ được ở lại khoảng 2 – 3 năm ở Úc để làm việc, thời gian làm thêm cũng được điều chỉnh lại từ 40 giờ/ 2 tuần thay vì 20 giờ/1 tuần trong thời gian khoá học, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được chủ động sắp xếp lịch làm thêm hợp lí.

Bên cạnh đó, sinh viên thuộc chuyên ngành du lịch, quản trị khách sạn và sự kiện còn có cơ hội giảm bớt gánh nặng tài chính nhờ vào việc hưởng lương trong những kỳ thực tập kéo dài 6 tháng với mức lương từ 3.000 USD/tháng.

I-English hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc trong thời gian tới. liên hệ theo số hotline chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ I-English  bao gồm:

 • Tư vấn du học Mỹ miễn phí, giải pháp tiết kiệm

 • Tư vấn chọn trường & khóa học phù hợp

 • Giới thiệu học bổng phù hợp năng lực

 •  Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

 • Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Úc miễn phí với tỷ lệ thành công cao

 • Tư vấn chỗ ở, kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường


Tin liên quan
Du Học Canada

Du Học Canada

Là quốc gia có chất lượng đào tạo xuất sắc, Canada còn quy tụ nhiều trường đại học danh giá, cộng đồng đa văn hóa và môi trường sống hoàn hảo để các ...
Du Học Mỹ

Du Học Mỹ

Du học Mỹ vẫn luôn là niềm khao khát của rất nhiều sinh viên trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với điều kiện giảng dạy tốt bậc nhất, đời sống được ...
Du Học Úc

Du Học Úc

Du học Úc là lựa chọn lý tưởng của sinh viên quốc tế bởi chất lượng đào tạo xuất sắc, nguồn học bổng dồi dào cùng môi trường sống an toàn thân thiện.